Những cuốn sách kinh doanh bất động sản nhất định bạn phải đọc

Những cuốn sách kinh doanh bất động sản nhất định bạn phải đọc

Để có những thành công nhất định trong bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào chúng ta cũng cần đến kiến thức nền tảng, những kinh nghiệm “ xương máu” của người từng trải để ít nhất cũng không vấp ngã và có những sai lầm đáng tiếc, kinh doanh bất động sản cũng không là một ngoại lệ. Và nguồn kiến thức ấy không nơi nào khác ngoài những cuốn sách kinh doanh bất động sản. Đó chắc chắn sẽ là nguồn kiến thức “ bất tận” để bạn “ hành trang” cho mình trong những lần kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Hãy cùng thietkewebsitebatdongsan.com.vn tìm hiểm những cuốn sách này nhé!

sách kinh doanh bất động sản hay

những cuốn sách kinh doanh bất động sản hay

Những cuốn sách kinh doanh bất động sản tiếng Việt

Kinh doanh bất động sản khá phức tạp vì nó liên quan đến pháp luật và cơ chế quản lý của Nhà nước. Chính vì thế, người kinh doanh càng lớn trên “ mặt trận” này càng cần có kiến thức liên quan để nhạy bén hơn với thị trường.

  • Quản lý Nhà Nước đối với thị trường bất động sản ở Việt Nam được xuất bản năm 2014 rất cập nhật được kiến thức và sự đổi mới trong quản lý nên bạn có thể tham khảo và thu nhập thêm kiến thức. Cuốn sách trình bày một số cơ sở lý luận và thực tiễn về thị trường bất động sản và quản lý nhà nước đối với thị trường bất động sản như: khái niệm và đặc điểm, phân loại thị trường bất động sản, các yếu tố cấu thành thị trường bất động sản, kinh nghiệm quản lý bất động sản ở một số nước và bài học cho Việt Nam. Bên cạnh đó, cuốn sách còn phân tích và làm rõ vấn đề đổi mới quản lý cũng như vấn đề quản lý của Nhà nước với sự hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam.
  • Quy định pháp luật về kinh doanh bất động sản được xuất bản bởi Vinabooks cũng sẽ mang đến nguồn kiến thức khá mới mẻ cho bạn đọc. Sách trình bày về sự chuyển dịch cơ cấu và cách sử dụng đất ở thị trường bất động sản ở nước ta. Qua đó cũng cho thấy sự thay đổi trong cơ chế quản lý và quy định pháp luật có phần đổi mới để kịp “ thích nghi” với sự chuyển hoá này.

Không chỉ kiến thức về Pháp luật mà kinh nghiệm từ các “ bậc thầy” trong lĩnh vực này cũng hoàn toàn phải học hỏi. Và không ai khác chính là tác giả Donald Trump, một trong những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, những tòa tháp thương mại, khách sạn. Lĩnh vực bất động sản đã giúp ông sớm trở thành triệu phú “ khét tiếng”.

sách kinh doanh bất động sản của tỷ phú Donal Trump

Sách kinh doanh bất động sản của tỷ phú Donal Trump

Sách kinh doanh bất động sản từ những nhà đầu tư nước ngoài

Rất nhiều cuốn sách về kinh nghiệm kinh doanh bất động sản được ra đời mang đến những kinh nghiệm “sống còn”, chia sẻ về những thành công và thất bạn trong lĩnh vực kinh doanh này đến với bạn đọc. Đối với những ai khá tiếng anh có thể đọc bản gốc để hiểu được nội dung chính xác hơn, qua bản dịch có phần chủ quan của người dịch.

  • 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất. Donald Trump đã tập hợp trong cuốn sách tuyệt vời này 100 lời khuyên khôn ngoan nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống.
  • “Nghệ thuật giao dịch địa ốc” cũng là một trong những cuốn sách rất đáng đọc. Trong quyển sách này giúp chúng ta xem cách Trump làm việc mỗi ngày, cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống, cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bài hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng tòa nhà cao nhất thế giới. Nghệ thuật giao dịch địa ốc phân tích sâu về sự năng động, nhạy bén của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách học chưa từng thấy về cách giao dịch địa ốc.
  • “Chiến lược đầu tư bất động sản” chắc chắn sẽ mang đến nguồn kiến thức mà nhiều nhà kinh doanh bấy lâu nay có thể chưa biết đến. Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái n.ìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Những chiến lược khôn ngoan giúp người đọc hiểu hơn về thị trường bất động sản.

Trên đây là những cuốn sách kinh doanh bất động sản cực kì hữu ích và “ hội tụ” nhiều kiến thức được thiết kế website bất động sản tổng hợp và khuyên bạn nên đọc. Hãy cùng tìm hiểu để có những thành công tuyệt đỉnh trong lĩnh vực kinh doanh “hot” này nhé!

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298