Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành website tại thietkewebsitebatdongsan.com.vn

Thietkewebsitebatdongsan.com.vn cam kết bảo hành đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

+ Quy định bảo hành đối với dịch vụ thiết kế website : Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại thietkewebsitebatdongsan.com.vn sẽ được bảo hành và bảo trì miễn phí 2 năm nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi. Bảo hành 12 tháng nếu sử dụng dịch vụ hosting tại nhà cung cấp khác.

+ Website được vận hành và bảo trì 24/7. Nếu có sự cố thietkewebsitebatdongsan.com.vn sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất, phục vụ tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình.

+ Quy định bảo hành đối với dịch vụ tên miền hosting : Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tên miền, hosting và vps tại thietkewebsitebatdongsan.com.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ 24/7, khắc phục nếu có sự cố nhanh nhất.

+ Chính sách bảo hành các dịch vụ facebook marketing : Bảo hành tăng like fanpage nếu bị tụt sẽ tăng lên lại trong vòng 1 tháng, bảo hành tăng lượt theo dõi tụt 1 tháng, luôn đảm bảo các dịch vụ like tự động chạy đều đặn và an toàn.

Thietkewebsitebatdongsan.com.vn với tiêu chí chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính bản thân mình vì vậy với mong muốn khách hàng hài lòng nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa và giảm thiểu chi phí khi quý khách bảo hành các sản phẩm sử dụng của chúng tôi.

Khi có sự cố, xin Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về cho chúng tôi:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG WEB ĐẠI TÍN

  • Hotline : 0987.353.298 – 0334.363.307
  • Email : info.webbds@gmail.com
  • Website : www.thietkewebsitebatdongsan.com.vn
  • Địa chỉ : 75/1 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Văn phòng : 331/70/45 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Chat Zalo

0987 353 298