Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng giá trị hiệu quả thành công

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng giá trị hiệu quả thành công

Bạn đang sống tại Thành Phố Đà Nẵng, bạn đang là nhân viên kinh doanh bất động sản, là công ty chuyên môi giới nhà đất bất động sản tại Đà Nẵng và đang cần thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng để hỗ trợ kinh doanh tìm kiếm khách hàng và nâng cao doanh thu? Thietkewebsitebatdongsan.com.vn là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Bất động sản tại Thành Phố Đà Nẵng những năm qua nhờ cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với nguồn vốn đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều qua đó đem lại cho Thành Phố Đà Nẵng những dự án bất động sản tầm cỡ cao, nhu cầu người dân mua nhà đất từ đó mà tăng lên theo thời gian, bắt kịp xu hướng này nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản đã nhanh tay đưa ra các chiến dịch marketing của mình và thiết kế website là một trong những bước đi quan trọng cần thiết.

Bất kể là cá nhân hay công ty môi giới bất động sản, việc thiết kế website bất động sản trong thời kỳ internet đang bùng nổ như hiện nay là điều gần như phải có nếu không muốn bị đối thủ bỏ lại phía sau, để khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn thay vì đó là bạn. Thiết kế website là điều nên thực hiện ngay hôm nay!

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của những nhà đầu tư môi giới bất động sản tại Đà Nẵng đang cần, chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng với tính hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nâng cao doanh thu, tiếp cận khách hàng tiềm năng gấp nhiều lần.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng của Thietkewebsitebatdongsan.com.vn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, chủ đầu tư bất động sản tại Thành Phố Đà Nẵng. Trải qua hàng trăm dự án thành công đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, thietkewebsitebatdongsan.com.vn luôn là điểm đến uy tín cuối cùng.

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng tối ưu hiệu quả

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng tối ưu hiệu quả

Những lý do bạn phải chọn Thietkewebsitebatdongsan.com.vn khi thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế web bất động sản tại Đà Nẵng lâu năm, chúng tôi hiểu được bạn cần gì và mong muốn điều gì từ website của mình?

Những lý nên chọn chúng tôi:

+ Kinh nghiệm thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng lâu năm, hơn 6 năm kinh nghiệm trải qua hơn 900 dự án lớn nhỏ khác nhau từ Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác trong nước.

+ Cung cấp nhiều giải pháp cho nhiều khách hàng, từ dự án website bất động sản cá nhân, website giới thiệu một dự án đến website rao vặt nhiều dự án.

+ Tính hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu, website không chỉ đẹp mắt chuyên nghiệp mà còn phải SEO hiệu quả, dễ dàng đưa từ khóa lên TOP Google.

+ Luôn theo kịp xu thế công nghệ, thiết kế web bất động sản load nhanh, thân thiện mọi thiết bị di động, dễ dàng sử dụng và quản trị.

+ Nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi thiết kế website : Tặng ngay Combo gói hosting tốc độ cao và tên miền quốc tế trị giá 1 triệu đồng cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn như tặng ngay gói vip like post facebook sử dụng 1 tháng trị giá 500k đồng.

+ Hỗ trợ tối ưu SEO miễn phí tổng thể chuẩn Onpage Google giúp website nhanh chóng có mặt trên công cụ tìm kiếm Google.

+ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bảo hành bảo trì chu đáo miễn phí. Support kỹ thuật 24/7.

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng SEO dễ dàng

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng SEO dễ dàng

Thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng có những tiện ích chức năng như thế nào?

Những tiện ích chức năng cần thiết của một website bất động sản cần có luôn được tích hợp đầy đủ trong các dự án thiết kế web của chúng tôi như:

  • Trang chủ website theo giới thiệu dự án landing page hoặc nhiều dự án rao vặt thiết kế phẳng.
  • Các trang danh mục dự án, chi tiết dự án với các thông tin cần thiết như : Mô tả dự án, vị trí dự án, tiện ích xung quanh, mặt bằng, tiến độ, giá bán, hình ảnh.
  • Các trang giới thiệu, liên hệ, tin tức cập nhật.
  • Các tiện ích mạng xã hội, chat online, chia sẻ facebook, google plus.
  • Khung lọc dự án, tìm kiếm dự án cho website bán nhiều dự án nhà đất.
  • Trang ký gửi nhà đất, form đăng ký qua email, tư vấn online.

Liên hệ đặt thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng

Để liên hệ nhận báo giá bạn liên hệ tại đây hoặc xem mẫu website bất động sản và liên hệ trực tiếp qua các thông tin bên dưới để thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng hiệu quả chất lượng:

Thietkewebsitebatdongsan.com.vn

  • Số điện thoại : 0987 353 298 – 0334 363 307.
  • Email : info.webbds@gmail.com.
  • Zalo / Facebook : 01634 363 307

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298