Đây là những mẫu website bất động sản được ưu chuộng nhất 2021

Đây là những mẫu website bất động sản được ưu chuộng nhất 2021

Kinh doanh bất động sản ngày nay gắn liền với marketing online, 90% những người làm môi giới nhà đất đều có trang web cho riêng mình, tùy vào từng mục đích mà thiết kế website bất động sản có giao diện khác nhau, nhiều mẫu website bất động sản giới thiệu dự án đến mẫu website bất động sản rao vặt, tất cả đều cần tính hiệu quả.

Những mẫu giao diện bất động sản tại thietkewebsitebatdongsan.com.vn giới thiệu dưới đây đáp ứng các yếu tố đa dạng trong thiết kế và phong phú trong nhu cầu lựa chọn. Thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau trong lĩnh vực bất động sản. Đáp ứng những yếu tố cần có như:

1. Thiết kế phẳng, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

2. Cấu trúc bố cục chuẩn SEO Google, giúp trang web dễ dàng SEO lên TOP.

3. Giao diện chuẩn mobile, thích hợp đa phương tiện, thân thiện mọi thiết bị di động và trình duyệt sử dụng.

4. Tích hợp đầy đủ các tiện ích mạng xã hội facebook, youtube, google plus, chat hỗ trợ trực tuyến. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Dưới đây là các loại mẫu website bất động sản thông dụng nhất hiện nay.

Mẫu website bất động sản giới thiệu một dự án

Đây là mẫu website rất quen thuộc với người làm môi giới một dự án, thường được những người làm dự án căn hộ lựa chọn, mẫu website bất động sản một dự án này được thiết kế theo phong cách landing page hiện đại, trang chủ phẳng landing page, những thông tin chính của dự án như Tổng quan, Vị trí, Mặt bằng, Tiện ích, Tiến độ, Mẫu nhà căn hộ, thông tin liên hệ sẽ được hiển thị trực tiếp ngay trên trang chủ landing page.

Đây là xu hướng hiện tại được rất nhiều người kinh doanh bất động sản lựa chọn, thiết kế theo phong cách này đem lại cho khách hàng một cái nhìn tổng quan rõ nét về dự án của bạn, tính hiệu quả là rất cao.

Hình ảnh dưới đây là của một khách hàng thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản mà thietkewebsitebatdongsan.com.vn đã phát triển.

mẫu website bất động sản một dự án

Mẫu website bất động sản một dự án

 

Bạn có thể thấy đầy đủ các thông tin cần thiết trên trang chủ, với cách trình bày gọn gàng và hiện đại, đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Mẫu website bất động sản nhiều dự án thiết kế phẳng

Đây là loại giao diện website bất động sản cũng được rất nhiều người quan tâm, với những người chỉ triển khai một dự án riêng biệt thì sử dụng mẫu giao diện một dự án như trên là rất hợp lý, tuy nhiên có nhiều người làm môi giới bán một lúc nhiều căn hộ, nhiều dự án thì đây là giải pháp dành cho bạn.

Thiết kế website bất động sản nhiều dự án căn hộ theo phong cách landing page phẳng hiện đại, mỗi căn hộ dự án là một sản phẩm trên trang web, chúng ta vừa có thể bán một lúc nhiều dự án vừa có thể trình bày như một trang web công ty, trang web cá nhân. Rất linh hoạt trong vận hành.

Dưới đây là hình ảnh dự án website bán nhiều căn hộ mà thietkewebsitebatdongsan.com.vn đã triển khai.

Mẫu website bất động sản nhiều dự án landing page

Mẫu website bất động sản nhiều dự án landing page

Mẫu website bất động sản rao vặt nhiều dự án nhà đất

Đây là mẫu website áp dụng với những người làm kinh doanh bất động sản nhiều dự án nhà đất, cần thiết kế theo dạng rao vặt, hiển thị các thông tin của dự án ra ngay trang chủ hay danh mục, có các thông tin liên hệ ở bên cạnh, có nhận thông tin ký gửi nhà đất từ khách hàng, khi có người ký gửi bạn sẽ nhận được thông tin qua email từ form ký gửi trên website.

Ngoài ra với website nhiều dự án rao vặt thì sẽ có bộ lọc tìm kiếm chuyên dụng, lọc các thông tin dự án như khoảng giá, vị trí dự án theo quận huyện, loại dự án cho thuê hay bán, lọc dự án theo hướng nhà đất hay diện tích của dự án.

Dưới đây là hình ảnh một dự án thiết kế website mua bán nhà đất nhiều dự án của thietkewebsitebatdongsan.com.vn đã triển khai cho khách hàng của mình.

Mẫu website bất động sản nhiều dự án rao vặt

Mẫu website bất động sản nhiều dự án rao vặt

Trên đây là 3 mẫu website bất động sản được ưa chuộng nhất hiện nay, tùy vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho riêng mình, với những người làm môi giới nhà đất bán nhiều dự án thì nên lựa chọn mẫu website thứ 3 sẽ giúp bạn có nhiều hơn sự đa dạng sản phẩm.

Còn với những người bán căn hộ một dự án thì giải pháp thứ nhất vẫn là sự lựa chọn sáng suốt, bởi người dùng ngày càng hiện đại, công nghệ càng phát triển thì xu hướng thiết kế web cũng phát triển theo. Cách hiển thị tất cả nội dung của một dự án ra trang chủ như mẫu website đầu không chỉ giúp ích cho khách hàng xem được thông tin dự án nhanh mà còn hỗ trợ SEO trang chủ dự án rất tốt, nếu tên miền trùng từ khóa thì lại càng tốt hơn.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 0987 353 298 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu website bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn để đem lại sự hiệu quả cao nhất.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298