Thiết kế website mua bán nhà đất dễ sử dụng SEO hiệu quả

Thiết kế website mua bán nhà đất dễ sử dụng SEO hiệu quả

Bạn đang làm môi giới nhà đất? Bạn cần thiết kế website mua bán nhà đất để làm trang web bán nhiều dự án nhà ở, đất nền, đất đô thị? Gói dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó với chi phí thấp nhất và chất lượng hiệu quả cao nhất.

Kinh doanh nhà đất chưa bao giờ hết HOT những năm gần đây với nhu cầu ngày càng nhiều lên từng ngày, tuy nhiên nhiều nhà môi giới chưa tận dụng được hết những kênh marketing hiệu quả để tiếp nhận được nguồn khách hàng dồi dào này.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website mua bán nhà đất

Thietkewebsitebatdongsan.com.vn là đơn vị hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website mua bán nhà đất và bất động sản với hơn 800 dự án lớn nhỏ khác nhau từ cá nhân đến chủ đầu tư dự án. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết của website cũng như mong muốn mà những người làm bất động sản thực sự cần. Vì vậy trong những dự án chúng tôi luôn làm với nhiệt huyết cao nhất nhằm đem lại sự hiệu quả tối đa cho khách hàng của mình.

thiết kế website mua bán nhà đất chuyên nghiệp SEO hiệu quả

thiết kế website mua bán nhà đất chuyên nghiệp SEO hiệu quả

Bạn hãy thử lên google và tìm kiếm với từ khóa “Căn hộ vĩnh lộc” và website khách hàng của chúng tôi đang nằm ở TOP đầu gần 1 năm nay (tên miền canhovinhlocdgold.com). Đây là khách hàng thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản mà chúng tôi thiết kế trọn gói từ website đến tên miền hosting và cả nội dung trang SEO, chúng tôi đều làm hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Tối ưu SEO Onpage tất cả các dự án thiết kế web bất động sản dù nhỏ nhất, đó là cách làm việc vì “khách hàng” của chúng tôi.

Lý do nên thiết kế website mua bán nhà đất tại thietkewebsitebatdongsan.com.vn

Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế web bất động sản, chúng tôi đem lại cho bạn nhiều hơn sự mong đợi mà chỉ có thietkewebsitebatdongsan.com.vn mới có thể đem lại.

1. Chúng tôi thiết kế web mua bán nhà đất bằng công nghệ thông dụng nhất hiện nay. Mã nguồn thiết kế website wordpress chuyên nghiệp.

2. Giao diện thiết kế trình bày landing page hiện đại mà chỉ có những người làm marketing chuyên nghiệp luôn cập nhật xu hướng mới có thể đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời.

thiết kế website mua bán nhà đất dễ sử dụng

thiết kế website mua bán nhà đất dễ sử dụng

3. Website chuẩn SEO. Chắc chắn rồi, đây là thế mạnh của chúng tôi với đội ngũ SEO 6 năm kinh nghiệm hơn bao giờ hết chúng tôi hiểu được một website chuẩn SEO là như thế nào và làm sao để SEO lên TOP nhanh nhất.

4. Bên cạnh website thiết kế chuẩn SEO, chúng tôi còn đem lại cho bạn lợi ích tốt nhất đó là hỗ trợ tối ưu SEO Onpage tổng thể cho website miễn phí chuẩn Google. Giúp trang web của bạn dễ dàng SEO TOP chiếm đỉnh google.

5. Trang quản trị dễ sử dụng : Trải qua hàng trăm dự án thiết kế website mua bán nhà đất và giới thiệu dự án bất động sản, chúng tôi luôn tìm tòi cập nhật và tối ưu giao diện quản trị đơn giản nhất, để khách hàng sử dụng web không còn khó khăn hay phức tạp nữa.

6. Tiết kiệm chi phí cho bạn : Những dự án thiết kế website mua bán nhà đất bất động sản luôn được tối ưu chi phí thấp nhất cho khách hàng, hỗ trợ thiết kế trọn gói từ tên miền hosting đến nội dung trang SEO.

7. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo : Đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần, bất kể nắng mưa 24/7.

thiết kế website mua bán nhà đất giá rẻ tiết kiệm chi phí

thiết kế website mua bán nhà đất giá rẻ tiết kiệm chi phí

Thiết kế website mua bán nhà đất có những chức năng gì?

Một website bên cạnh giao diện đẹp mắt còn có các chức năng và tiện ích cần thiết, với website mua bán nhà đất những chức năng căn bản cần có như :

+ Trang chủ trình bày các dự án nhà đất mới, nổi bật, tin tức cập nhật theo phong cách thiết kế hiện đại.

+ Các trang giới thiệu, tin tức, liên hệ, gửi email về cho chủ website.

+ Trang trình bày chi tiết các dự án nhà đất, thông tin dự án chi tiết.

+ Trang danh mục trình bày các dự án nhà đất theo từng loại dự án : bán, cho thuê…

+ Các tiện ích hỗ trợ online, chát trực tuyến, chia sẻ mạng xã hội, gọi điện trực tiếp khi truy cập bằng mobile.

+ Tiện ích lọc tìm kiếm thành phố, quận huyện, loại nhà đất, khoảng giá.

+ Giao diện trình bày trên các thiết bị di động chuẩn, tương thích và thân thiện mọi thiết bị, trình duyệt.

Bạn có muốn có một website SEO tốt và kinh doanh hiệu quả hãy gọi cho chúng tôi qua số 0987 353 298 để tư vấn dịch vụ thiết kế website mua bán nhà đất bất động sản ngay hôm nay.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298