4 Theme bất động sản wordpress chất nhất quả đất bạn nên sử dụng

4 Theme bất động sản wordpress chất nhất quả đất bạn nên sử dụng

Bạn đang cần thiết kế website bất động sản bằng wordpress và cần tìm theme wordpress phù hợp với nhu cầu của bạn, dưới đây là danh sách 4 theme bất động sản wordpress được đánh giá tốt bậc nhất hiện nay.

Những người kinh doanh bất động sản trong thời kỳ công nghệ 4.0 như hiện nay không thể không có website cho riêng mình, người làm website riêng từng dự án, người làm website tổng hợp chung nhiều dự án, tất cả đều có chung mục đích mong muốn đem đến hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Và thiết kế website bất động sản bằng wordpress luôn là sự lựa hàng đầu, đáp ứng được nhiều yếu tố cần thiết từ nhu cầu thực tế. Vì vậy mà theme bất động sản wordpress cũng là yếu tố mà nhiều người làm web quan tâm.

Như thế nào là một theme bất động sản wordpress chất lượng?

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn theme bất động sản wordpress để làm web, chúng ta cần đánh giá các yếu tố cần thiết của một theme bất động sản gọi là chất lượng, đáp ứng đủ các tiêu chí của một trang web bất động sản cơ bản :

1. Theme chuyên lĩnh vực bất động sản : Tất nhiên rồi, hãy ưu tiên những theme bất động sản wordpress chuyên sâu vào lĩnh vực sẽ tốt hơn là theme liên quan.

2. Theme có bố cục giao diện trình bày phẳng hiện đại, thiết kế theo hướng landing page chuyên nghiệp, đây là xu hướng của người dùng hiện nay.

3. Trang chủ gọn gàng dễ nhìn, trình bày bắt mắt, các dự án bất động sản nhà đất trình bày đầy đủ thông tin.

4. Trang chi tiết dự án chuyên nghiệp có đủ các thông tin cần thiết về một dự án mà bạn đang bán như loại dự án, vị trí, tiện ích xung quanh, giá bán, hình ảnh dự án.

5. Có đầy đủ các tiện ích như google map cho từng dự án, khung tìm kiếm lọc dự án chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang loại dự án, tin tức, nhân viên môi giới…

6. Theme load nhanh, SEO tốt, tối ưu mobile thiết bị di động tốt, trải nghiệm thú vị.

7. Theme dễ cài đặt, dễ tùy biến các thông tin, chỉnh sửa giao diện kéo thả linh hoạt.

Danh sách 4 theme bất động sản wordpress tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách TOP 4 theme bất động sản wordpress mà mình đã từng sử dụng cho khách hàng trong các dự án thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, tất cả đều là những theme vô cùng chất lượng và tuyệt vời.

1. Real Home : Theme bất động sản wordpress bán chạy nhất trên themeforest

 

theme bất động sản wordpress real home

Theme bất động sản wordpress real home

Nói đến theme bất động sản wordpress thì không thể không nói đến Real Home, đây là theme huyền thoại lâu năm đang giữ kỷ lục bán chạy nhất trên themeforest trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều demo đẹp, cài đặt nhanh, dễ sử dụng.

2. Houzez : Theme bất động sản wordpress đỉnh cao

 

theme bất động sản wordpress houzez

Theme bất động sản wordpress houzez

Houzez là theme wordpress bất động sản cũng rất chất lượng, theme có sẵn 10 demo đẳng cấp, chỉ cần qua vài thao tác click là đã cài demo xong, một theme hiếm được đánh giá 5 sao từ cộng đồng thế giới.

3. Real Places : Theme wordpress bất động sản người Việt Nam rất ưu chuộng

 

theme wordpress bất động sản real places

Theme wordpress bất động sản real places

Bên cạnh Real Home thì theme Real Places cũng là theme được ưu chuộng nhiều tại Việt Nam, với các tiện ích quen thuộc cơ bản như khung tìm kiếm lọc dự án, trang chi tiết dự án gọn gàng đầy đủ thông tin, cài đặt nhanh, dễ sử dụng và tối ưu SEO.

4. Realtyspace : Theme bất động sản wordpress cực HOT gần đây

 

Theme bất động sản wordpress realty space

Theme bất động sản wordpress realty space

Đây là theme wordpress bất động sản ra mắt giữa năm 2017, phải nói là sinh sau đẻ muộn so với những cái tên quen thuộc bên trên nhưng được cộng đồng thế giới đánh giá rất cao, chứng minh qua con số về lượt sale trên themeforest là minh chứng điển hình, ngoài ra cũng là theme được được đánh giá 5 sao từ cộng đồng wordpress.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298