Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả gấp 10 lần

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả gấp 10 lần

Phát tờ rơi trong kinh doanh bất động sản là một chiến lược quảng cáo thông tin dự án đến khách hàng một cách dễ dàng, đỡ tốn kém, và thông tin được cụng cấp trong tờ rơi khá cụ thể và ngắn gọn, tiện lợi cho khách hàng tham khảo. Để đạt được thành công trong chiến dịch quảng cáo này bạn cũng cần đến những cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả. Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Trước tiên phải thiết kế tờ rơi sao cho phù hợp, cung cấp đầy đủ thông tin mà doanh nghiệp muốn giới
thiệu, hình ảnh dễ nhìn, không quá dài, tờ rơi cũng không nên có kích thước lớn, dễ gây nhàm chán cho người đọc.

Bên cạnh đó, in tờ rơi với số lượng lớn cũng mất một khoản kinh phí khá lớn nên bạn phải cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp.

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả tối đa

Khi phát tờ rơi bạn nên nhớ một số vấn đề cơ bản về thái độ, cách ứng xử với khách hàng, lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình để cung cấp thông tin. Sau đây sẽ là một số cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả

Chọn vị trí phát

Để tiếp cận được với khách hàng tiềm năng chúng ta cần tìm đến những vị trí phát tờ rơi hợp lí. Có thể phân khúc thị trường để lựa chọn để quy định những địa điểm nên đứng để phát tờ rơi. Nếu dự án căn hộ dành cho khách hàng cao cấp chúng ta nên đứng ở các địa chỉ làm việc của các chủ nhân “xứng tầm”, những người có nhu cầu và khả năng chi trả cho căn hộ hay dự án mà bạn hướng đến.

In tờ rơi dễ nhìn

Tờ rơi là cách để chúng ta truyền đạt thông tin đến với khách hàng của mình. Càng ngắn gọn, càng đầy đủ thì càng có nhiều người đọc. Nếu nội dung in rườm rà, gây sự khó hiểu cho người xem thì bạn đã thất bạn và “thiếu kĩ năng” trong khâu quảng cáo bằng tờ rơi.

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả cao

Cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả cao

Thời gian phát

Đối tượng mà chúng ta hướng đến khi phát tờ rơi là dân công sở, thời gian nghỉ ngơi của họ chỉ được vài tiếng buổi trưa, và giờ tan tầm là rảnh rỗi hơn nên khi phát tờ rơi nên phát vào giờ nghỉ trưa hoặc nghỉ cuối buổi để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

Tờ rơi là những nội dung thông tin dự án mà bạn muốn truyền đạt và giới thiệu đến khách hàng chính vì thế bạn nên tìm được đối tượng tiềm năng mà mình hướng đến, địa chỉ và thời gian phát hợp lí.

Cách phát tờ rơi hiệu quả mang đến kết quả tích cực

Phát tờ rơi hiệu quả sẽ mang đến hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh bất động sản và quảng cáo đối với nhiều doanh nghiệp. Những lưu ý mà chúng tôi hi vọng sẽ có ích với bạn đọc. Với những thủ thuật cách phát tờ rơi bất động sản hiệu quả mà chúng tôi mang đến bạn có thể tham khảo và thực hiện để thu hút và khơi gợi sự tò mò về dự án của mình. Hãy tận dụng để tiếp cận được những khách hàng “tiềm năng” trong tương lai đến với dự án.

Bạn có thể tham khảo thêm 6 cách để tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả không phải ai cũng biết.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo

0987 353 298